lindahs
Última actividad:
15/9/21 a las 09:28
Ingreso:
Miércoles
Mensajes:
0
"Gracias":
0
Puntos trofeo:
0
Género:
Hombre

lindahs

Hombre

lindahs fue visto por última vez:
15/9/21 a las 09:28
  1. No hay mensajes en el perfil de lindahs.
 • Cargando...
 • Cargando...
 • Sobre

  Género:
  Hombre
  Ubicación:
  Agawam
  7 nguyên nhân làm tắc đường ống xi phông nhà bạn khiến ai cũng bất ngờ
  Xi phông được biết tới là loại phụ kiện đi kèm được lắp đặt phía dưới đáy của đường ống thoát nước nhằm đảm bảo nguồn nước thải thoát ra ngoài sạch sẽ theo đúng quy trình, đảm bảo không bị tắc nghẽn.

  Thực tế rất nhiều người trong quá trình sử dụng thường ít để ý việc cần phải tránh xả các chất thải cũng như vệ sinh cho đường ống xi phông này. Đây được xem là nguyên nhân khiến bạn mất không ít thời gian dọn dẹp mà còn tốn kém chi phí gọi thợ sửa chữa. Để đảm bảo tránh tiền mất tật mang, bạn cần chú ý tránh xa 7 chất cấm xả xuống xi phông và hãy nắm rõ phương pháp vệ sinh xi phông mà chúng tôi tới từ đơn vị Rut ham cau Quan Tan Binh sẽ trình bày dưới đây.

  1. Gạo và mỳ:

  Gạo và mỳ là những chất có tính chất tinh bột khô, có khả năng hút nước rất hiệu quả. Do đó, khi đọng lại ở đường ống luôn có nước chảy qua sẽ dễ bị phình lên. Qua thời gian phân hủy, nó là nguyên nhân gây tắc đường ống đồng thời gây mùi khó chịu.

  [​IMG]

  2. Bột mì:

  Khi bột mì gặp nước sẽ tạo thành hỗn hợp kết dính như hồ. Qua thời gian nó sẽ dính rác thải đọng lại và là nguyên nhân gây tắc nghẽn lớn trong xi phông.

  [​IMG]

  3. Tóc:

  Tóc là nguyên nhân chủ yếu gây sự cố tắc đường ống xi phông, đặc biệt là trong phòng tắm. Nếu như số lượng lớn tóc bị rơi xuống sẽ gây kết lại với nhau thành một “chiếc lưới” lớn. Khi ấy, rác thải sẽ bị đọng lại qua chiếc lưới này làm tắc nghẽn nghiêm trọng.

  [​IMG]

  4. Thuốc

  Thực tế rất nhiều người nghĩ rằng thuốc có thể tự tan được trong nước. Tuy nhiên, thực tế có những loại thuốc, nhất là thuốc hình viên nhộng có vỏ bên ngoài sẽ khó hoặc thậm chí không thể tan được. Khi bạn vứt thuốc hoặc lớp vỏ này xuống đường ống xi phông sẽ là nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước.

  [​IMG]

  5. Vỏ trứng:

  Nhiều người vẫn nghĩ vỏ trứng sẽ không thể nào gây tắc đường ống nước. Tuy nhiên thực tế, khi vỏ trứng trôi vào trong đường cống và tích tụ lâu ngày sẽ tạo nên một khối lớn cứng bám vào thành xi phông. Đồng thời cũng vì do bản thân vỏ trứng không thể tan trong nước và nó mất nhiều thời gian để phân hủy. Do đó nó sẽ gây tắc nghẽn và khiến đường cống nhà bạn có mùi khó chịu.

  [​IMG]

  6. Nhãn mác thực phẩm:

  Thực tế có rất nhiều người tiện tay ném các nhãn mác vào bồn rửa bát hoặc sàn nhà vệ sinh. Khi các nhãn mác này trôi xuống xi phông, nó sẽ bám vào thành ống và là nguyên nhân gây tắc đường cống thoát nước nhà bạn.

  *** 3 nguyên tắc giữ an toàn khi tự thông tắc bồn cầu ngay tại nhà: http://forums.x-pilot.com/profile/54481-ruthamcautanbinh/?tab=field_core_pfield_11

  [​IMG]

  7. Đầu lọc thuốc lá:

  Thành phần của đầu lọc thuốc lá được làm từ sợi nhân tạo. Khi gặp nước, nó sẽ hút nước và nở to ra. Điều đặc biệt đó là đầu lọc thuốc lá không bao giờ phân hủy nên nếu bạn vứt đầu lọc thuốc lá xuống xi phông sẽ vừa làm ô nhiễm nguồn nước đồng thời còn gây tắc nghẽn.

  [​IMG]

  Bởi vậy để không muốn đường ống xi phông bị tắc nghẽn, tránh gây mùi khó chịu cho toilet đồng thời giúp bạn tránh tốn tiền gọi thợ thông tắc thì bạn hãy lưu ý tránh vứt 7 vật trên vào đường cống. Đồng thời, bạn cũng cần vệ sinh xi phông thường xuyên để tránh gây tắc.

  Cách vệ sinh xi phông

  Để dễ dàng phòng tránh sự cố tắc xi phông, bạn hãy thường xuyên vệ sinh chúng. Phương pháp đơn giản nhất đó là bạn hãy sử dụng các hợp chất thông cống chuyên dụng, hoặc các hợp chất vi sinh ăn dầu mỡ.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp khác để vệ sinh xi phông như: đổ nước ấm xuống ống xi phông, dùng giấm và baking soda, sử dụng pit-tông thông ống hoặc thay mới đường ống.

  Tóm lại, việc vệ sinh xi phông là việc làm vô cùng quan trọng nhưng điều này dường như lại ít gia đình nào quan tâm. Chỉ khi đường ống bị tắc nghẽn hoặc gây mùi khó chịu thì mới tìm phương pháp giải quyết. Khi đó vừa làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vừa khiến bạn tốn kém chi phí.

  Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc mà bạn chưa biết cách xử lý nhanh, dứt điểm thì bạn hãy liên hệ với công ty Rút Hầm Cầu Quang Hồng trực thuộc đơn vị Rút hầm cầu Tân Bình vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Quang Hồng giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG HỒNG

  Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  CHI NHÁNH QUẬN 12

  Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 0962.366.455